Sở hữu căn hộ Sun Grand City là mong muốn của nhiều người bởi vị trí đắc địa cùng nhiều tiện ích sang trọng. Vậy vì sao một căn hộ tại đây lại đạt tỷ lệ giữ giá cao nhất thị trường. Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời cho thắc mắc trên.

Vì sao căn hộ Sun Grand City đạt tỷ lệ giữ giá cao nhất thị trường

Tạo giá trị thực của căn hộ

Trước đây, người dân khi đi mua nhà xem trọng vị trí là đầu tiên phải gần trung tâm, thứ hai phải gần sông, hồ. Đối với ngày nay, để chọn ngôi nhà ưng ý bên cạnh quy tắc đó, người mua nhà còn quan tâm đến nhiều yếu tố khác nữa. Chính những yếu tố này đã tạo tiền đề cho căn hộ luôn giữ được giá trên thị trường. Căn hộ Sun Grand City của tập đoàn Sun Group đạt tỷ lệ giữ giá cao nhất thị trường nhờ vào yếu tố tạo giá trị thực của căn hộ.

Giá trị thực của căn hộ bao gồm giá cả mua căn hộ đó, giá trị sử dụng, giá trị gia tăng theo thời gian của căn hộ. Đó chính là những giá trị có thể dễ dàng đo đếm, tính toán được. Bên cạnh đó, ngày nay người mua căn hộ còn quan tâm đến những giá trị vô hình như chất lượng môi trường sống, các tiện ích xung quanh dự án, uy tín của chủ đầu tư trước khi quyết định lựa chọn một căn hộ. Tất cả những yếu tố về giá trị hữu hình và vô hình đó khiến cho việc quyết định mua một căn hộ luôn được xem xét một cách cẩn thận, kỹ lưỡng.

gia-tri-thuc-cua-sun-grand-city-lang-ha

Theo kinh nghiệm của nhiều người, để đánh giá một căn hộ đắt hay rẻ không chỉ ở con số chủ đầu tư đưa ra mà còn ở các yếu tố cấu thành môi trường sống trong tổng thể khu đô thị. Các yếu tố bao gồm hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, hệ thống điện, hệ thống xử lý nước thải, cây xanh, hồ nước, khu vui chơi kết hợp với hạ tầng xã hội, thương mại, công tác quản lý, an ninh. Đây đều là những giá trị vô hình trong yếu tố cấu thành nên giá trị thực của một căn hộ. Nhưng nó lại là những giá trị hữu hình khách hàng được hưởng khi sống tại một khu đô thị đáp ứng được những yêu cầu đó. Sun Grand City đã làm được tất cả những điều đó nên chính vì thế mà giá trị thực của căn hộ Sun Grand City luôn giữ giá trên thị trường.

Khuyến mãi và những chính sách hợp lý

Là dự án chung cư hạng sang nhưng Sun Grand City vẫn có tiến độ thanh toán và chính sách bán hàng có nhiều ưu đãi cho khách hàng, đảm bảo cho khách hàng và các nhà đầu tư có thời gian chuẩn bị tài chính. Đồng thời, giúp cho những ai yêu thích dự án có cơ hội sở hữu căn hộ Sun Grand City dễ hơn.

nhung-chinh-sach

+ Chính sách bán hàng căn hộ Sun Grand City Láng Hạ: Chủ đầu tư Sun Group sẽ có chính sách tốt và hấp dẫn nhất cho những khách hàng đặt chỗ những căn hộ đầu tiên tại dự án, tặng voucher mua sắm tại các trung tâm thương mại. Đồng thời đơn vị bảo lãnh tài chính của dự án cũng sẽ hỗ trợ các khách hàng vay vốn mua căn hộ với ưu đãi lãi suất.

+ Tiến độ thanh toán: Dự kiến tiến độ thanh toán sẽ được chia nhỏ rất linh hoạt và hợp lý, phù hợp với mức tài chính của mọi đối tượng khách hàng khác nhau, khách hàng mua nhà để ở và đầu tư sinh lời.

+ Giá bán căn hộ: Giá bán căn hộ chung cư Sun Grand City sẽ được chúng tôi gửi tới quý khách hàng ngay khi chủ đầu tư có công bố chính thức.

Nếu bạn quan tâm đến dự án Sun Group Láng Hạ, hãy đăng ký theo mẫu dưới đây để được cập nhật thông tin nhanh nhất.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU