Thiết kế phòng ngủ là một công việc đóng một vai trò vô cùng quan trọng, góp phần làm hoàn thiện vẻ đẹp không gian sống. Dưới đây chúng tôi sẽ gọi ý cho quý khách 4 cách bài trí thiết kế phòng ngủ hiện đại cho căn hộ Sun Group Láng Hạ

Những thiết kế phòng ngủ hiện đại dưới đây không chỉ gắn với một phong cách – những không gian này rất đa dạng và thú vị như những chủ nhân khác nhau của chúng vậy. Mỗi phòng ngủ lại như đang kể những câu chuyện khác nhau. Nếu bạn đang có kế hoạch trang trí lại phòng ngủ mà không biết bạn nên đi theo định hướng nào, hãy thử xem một trong những phòng ngủ tuyệt vời dưới đây để lấy những ý tưởng tươi mới mà bạn có thể áp dụng cho chính căn hộ Sun Grand City Láng Hạ của mình.

  1. Đáng yêu, đơn giản

Thiết kế phòng ngủ phong cách đáng yêu này sẽ đem lại cho bạn một tinh thần tươi sáng, bạn chỉ cần một bảng đầu giường hình ngôi nhà và những bức tranh minh họa động vật độc đáo. Đây là một ý tưởng có thể phù hợp cho bất kỳ độ tuổi nào. Không chỉ là phòng ngủ, nó còn kết hợp một góc làm việc gọn gàng không kém ngay gần cửa sổ. Cửa sổ cỡ lớn, sử dụng rèm dạng chớp giúp ánh sáng dễ dàng lọt vào, nhưng cũng dễ dàng chặn lại toàn bộ ánh sáng ở bên ngoài để có giấc ngủ ngon. Đối diện bức tường của bảng đầu giường chính là một chiếc kệ mở được đặt ở vị trí ngay gần bàn làm việc, giúp tận dụng được không gian, tăng khả năng lưu trữ cho góc làm việc.

  1. Sử dụng gam màu tươi sáng

Đây lại là một phong cách thiết kế phòng ngủ sáng tạo với gam màu tươi sáng tuyệt vời khác. Không gian phòng ngủ có thiết kế sàn theo phong cách hình học cá tính, trang trí tường với những chiếc đèn điêu khắc đẹp mắt. Rèm mỏng với những bông hoa màu sáng và những chú bướm tạo nên nét đẹp vô cùng tinh tế cho không gian. Chiếc rèm nặng hơn giúp đảm bảo sự riêng tư vào buổi tối. Phần đuôi của chiếc rèm có thể được thiết kế như những chiếc lá và những cánh hoa đang mở ra, càng làm tăng thêm chủ đề về vườn của phòng ngủ này. Những tủ gỗ màu trắng sạch sẽ và cách bài trí đã làm biến mất bất kỳ sự mất tập trung nào. Những chậu cây càng làm tô điểm thêm cho chủ đề vườn của phòng ngủ này trở nên thực tế và gần gũi hơn.

  1. Chủ đề hình học

Chủ đề hình học hiện đại tạo hiệu ứng năng lượng cao, những bảng màu xanh dương nhạt tuyệt vời này vẫn đảm bảo tạo được không gian thư giãn. Quan trọng là cảm giác cân bằng trong phòng ngủ – những chủ đề nhẹ nhàng giúp làm dịu đi những lo lắng ban ngày, nhưng các điểm nhấn năng lượng lại có thể tạo nên sự khác biệt vào thời điểm sáng sớm. ầm nhìn từ phòng ngủ vô cùng tuyệt vời. Mặc dù cửa sổ có vẻ hơi nhỏ, nhưng đều tận dụng được lợi thế chiều cao làm ưu điểm để ghi lại hình ảnh bầu trời bên ngoài. Ở đối diện cuối phòng ngủ, những chiếc kệ đa dạng đã góp phần tạo nên chất lượng nghệ thuật cho căn phòng, ngoài mục tiêu chức năng của nó.

>>>> Xem thêm: 5 cách thiết kế phòng khách cho căn hộ Sun Group Láng Hạ mới nhất 2018!

  1. Sử dụng gam màu tối, hiện đại và sang trọng

Gam màu tối, tâm trạng và hiện đại – là tất cả những gì mà phòng ngủ này mang lại, tạo cảm giác mạnh mẽ từ những chất liệu có bề mặt nhẵn và ánh đèn vàng mềm mại. Căn phòng này thể hiện sự ấm áp và chào đón mà chỉ phong cách tối giản mới có thể tạo nên. Có lẽ điều ấn tượng nhất trong phòng ngủ này chính là thiết kế giường kiểu hẫng, khiến cho ta có cảm giác như chiếc giường đang bay lơ lửng trong không trung. Trong một căn phòng mà nội thất được sắp xếp hợp lý như thế này thì điều này có thể trở nên nổi bật và đáng nhớ hơn so với bất kỳ chủ đề trang trí nào.

Với 4 cách gợi ý này, chúng tôi hy vọng quý khách có thể lựa chọn cho mình một phong cách thiết kế phòng ngủ cho căn hộ Sun Group Láng Hạ của bạn.

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU