Tập đoàn Sun Group chính thức giới thiệu ra thị trường 2 phân khu nhà phố thương mại – shophouse với tên gọi Morroco (Ma-rốc) & Australia, thuộc dự án Sun Plaza Grand World tại TP. Hạ Long, Quảng Ninh vào ngày 5/3/2018.

shophouse-sungroup

Tọa độ vàng của kinh đô du lịch miền Bắc

Dự án Sun Plaza Grand World là quần thể shophoues thương mại đầu tiên của Tập đoàn Sun Group mang thương hiệu Sun Plaza – thương hiệu bất động sản bao gồm hệ thống các trung tâm thương mại và nhà phố thương mại cao cấp, sang trọng.

Dự án sở hữu vị trí không thể đẹp hơn khi tọa lạc tại trung tâm Bãi Cháy, trên đường Hạ Long – con đường giao thương huyết mạch của thành phố biển nằm giữa tổ hợp vui chơi giải trí Sun World Halong Complex và dự án nghỉ dưỡng Sun Premier Village Ha Long Bay.

Chủ đầu tư đã dành tới 35% diện tích dự án cho cảnh quan, cây xanh, dự kiến hoàn thiện vào quý 1/2019. Các căn hộ shophouse Sun Plaza có lợi thế vô cùng lớn khi tiếp cận với dòng khách du lịch khổng lồ, nhất là khi Hạ Long ngày càng có thêm nhiều sản phẩm du lịch mới.

Đặc biệt hơn cả là dự án sẽ thiết lập “toạ độ vàng” của “kinh đô du lịch miền Bắc” khi song hành cùng quảng trường Sun Carnival Plaza kề bên rộng tới 13ha. Sun Carnival Plaza dự kiến là quảng trường lớn và hiện đại bậc nhất Việt Nam với .550m2 diện tích nhạc nước, khu nhà hát ngoài trời rộng tới 25.000m2, vườn cảnh quan Ornamental 18.000m2… Dự kiến chính thức đi vào hoạt động quý 2/2018, quảng trường Sun Carnival Plaza hứa hẹn sẽ trở thành một trung tâm tổ chức các sự kiện văn hóa, giải trí của thành phố Hạ Long nói riêng và của cả tỉnh Quảng Ninh nói chung.

Luồng gió mới cho phân khúc shophouse Hạ Long

Không chỉ sở hữu lợi thế thương mại vượt trội nhờ diện tích hợp lý gồm 5 tầng, từ 116m2 đến 216m2 mỗi lô với 2 mặt thoáng rộng, dự án shophouse Sun Plaza này còn thổi luồng gió mới cho phân khúc shophouse.

Với tiêu chí chất lượng, đẳng cấp, khác biệt, Sun Group và các đối tác quốc tế như WATG – US, EGO – Italy đem đến Hạ Long cuộc hội ngộ của những phong cách kiến trúc đặc trưng cho các châu lục trên thế giới. Cả hai phân khu đều mang một thiết kế tiêu biểu riêng cho kiến trúc, văn hóa của một châu lục, khiến cho shophouse Sun Plaza Grand World trở thành những sản phẩm nhà phố thương mại độc nhất vô nhị và điểm đến của sự giao thoa văn hoá đa bản sắc.

Cả 2 phân khu shophouse Sun Plaza là Morroco và phân khu Australia vừa chính thức ra mắt sở hữu hai phong cách kiến trúc hoàn toàn khác biệt. Nếu như ở phân khu Morroco (Ma-rốc) mang sắc màu châu Phi nóng bỏng tới thành phố di sản Hạ Long với sự đối lập giữa không gian thoáng đãng của những khu vườn nhiệt đới và nét cầu kì, tinh tế trong từng đường nét của mái vòm tráng lệ, thì phân khu Australia lại nhuốm màu châu Úc trong từng đường nét hoa văn trang trí, với những góc nhìn đầy cảm hứng hướng tới đại dương khoáng đạt…

Với uy tín và kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực BĐS, du lịch nghỉ dưỡng của chủ đầu tư, quần thể du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí do Tập đoàn Sun Group phát triển tại Hạ Long hứa hẹn sẽ thiết lập “con đường tơ lụa” mới trên thành phố di sản, nơi hội tụ, song hành giữa kinh tế và văn hóa, kiến trúc thời thượng trên thế giới.

TIN TỨC DỰ ÁN LIÊN QUAN