Nằm cạnh khá nhiều các dự án đắt giá như Sky City, Oriental Plaza, Petrowaco, Mon Central …, nhiều người không khỏi tò mò muốn biết giá căn hộ chung cư 31 Láng Hạ hiện nay là bao nhiêu và có chênh lệch quá nhiều so với các dự án lân cận hay không?

Ở bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp mức giá của các chung cư tại Láng Hạ để giúp quý khách hàng có cái nhìn rõ ràng nhất về vấn đề này.

  1. Bảng tổng hợp giá bán các dự án chung cư tại Láng Hạ

Cụ thể, theo chúng tôi tổng hợp, mức giá chung cư Láng Hạ được áp dụng đến thời điểm hiện tại như sau:

Tên dự án Giá bán Thời gian hoàn thành
Chung cư Sun Group 31 Láng Hạ Dự kiến từ 40-45 triệu/m2 Dự kiến 2020
Chung cư 16 Láng Hạ Oriental Plaza 41 triệu/m2 Dự kiến quý III/2018
Chung cư 88 Láng Hạ Sky City 38-45 triệu/m2 Đã đi vào sử dụng từ 2010
Chung cư 97 Láng  Hạ Petrowaco 35- 36 triệu/m2 Quý IV/2017
Chung cư 101 Láng Hạ 30-37 triệu/m2 Hoàn thành và đi vào sử dụng năm 2006
Chung cư Mon Central Dự kiến khoảng 40 triệu/m2 Dự kiến quý III/2018

Như vậy, theo thống kê trên đây, có thể thấy mức giá căn hộ chung cư Sun Group 31 Láng Hạ đang nằm trong top các dự án đắt giá nhất tại Láng Hạ hiện nay. Thực tế, đây là điều không quá khó để lí giải:

  • Thứ nhất, nếu đem so sánh với các dự án trước đó đã đi vào hoạt động như chung cư 101 Láng Hạ, chung cư 97 Láng Hạ và cao cấp hơn cả là chung cư Sky City 88 Láng Hạ có thể thấy mức giá mà Sun Group 31 Láng Hạ dự kiến đưa ra là tương đối mềm và ít có sự chênh lệch đáng kể so với các dự án trước đó. Chưa kể với tình trạng trượt giá tiền như hiện nay, cộng thêm chất lượng sản phẩm vượt trội thì việc chung cư 31 Láng Hạ có mức giá cao hơn một chút thì cũng khá dễ hiểu.
  • Thứ 2, nếu đem so sánh căn hộ chung cư Sun Group 31 Láng Hạ với các dự án lân cận đang phát triển như Chung cư Mon Central, Chung cư 16 Láng Hạ Oriental Plaza cũng sẽ thấy mức giá dự án chỉ ngang bằng hoặc hơn 1 chút so với giá thành các sản phẩm này.

Trong khi đó, nếu xét về chất lượng sản phẩm cũng như chủ đầu tư uy tín, chắc chắn 2 dự án trên khó lòng vượt qua được sản phẩm của Sun Group.

Chính vì lẽ đó, việc căn hộ Sun Group 31 Láng Hạ có mức giá “đắt xắt ra miếng” song vẫn được giới khách hàng đổ xô đi mua dự án cũng là chuyện “thường tình”.

  1. Những lưu ý khi mua căn hộ chung cư Sun Group Láng Hạ

Cụ thể, như đã tìm hiểu ở trên, dù chưa có thông tin chính thức song mức giá bán căn hộ chung cư cao cấp Sun Group 31 Láng Hạ của chủ đầu tư Sun Group chắc chắn sẽ không hề rẻ.

Theo đó, nếu xác định lựa chọn dự án đắt giá này, quý khách hàng cần có sự chuẩn bị tài chính kĩ càng khi mua căn hộ.

Dĩ nhiên, với những khách hàng dư dả tài chính thì đây không phải là điều đáng để bận tâm.

Song, với những khách hàng phải cậy nhờ đòn bẩy tài chính khi mua căn hộ thì đây lại là vấn đề quan trọng. Cụ thể, quý khách hàng chỉ nên vay dưới 50% giá trị căn hộ mà tốt nhất là ở mức 30-40%  mà thôi để tránh những rủi ro ngoài ý muốn sau này.

Trường hợp chưa có đủ vốn, anh chị nên tích cóp thêm, chờ dự án khác phù hợp hơn hoặc chuyển hướng sang dự án khác ở phân khúc tương đương hoặc thấp hơn với mức giá “dễ thở” hơn.

  • Tìm hiểu kĩ pháp lí dự án

Việc tìm hiểu pháp lí dự án cũng là một trong những yêu cầu không thể thiết đối với những khách hàng đang có ý định mua căn hộ chung cư Sun Group Láng Hạ 31 Láng Hạ.

Theo đó, ngoài việc tìm hiểu xem dự án đã được cấp giấy phép xây dựng hay chưa? Có nằm trong diện quy hoạch của thành phố hay không thì pháp lí sở hữu, thời hạn sở hữu căn hộ cũng là những điều mà khách hàng cần lưu ý khi mua dự án chung cư Sun Group 31 Láng Hạ.

  • Chọn căn, chọn hướng hợp phong thủy

Đối với những khách hàng quan tâm đến yếu tố phong thủy tại dự án thì cũng cần chú trọng chọn căn, chọn hướng sao cho phù hợp với căn, mệnh của gia chủ.

Ngoài ra, cũng cần quan tâm đến các yếu tố khác như dự án có gần nghĩa trang không? Có gần các khu tệ nạn, không đảm bảo an ninh, chợ, khu công nghiệp hay không…? trước khi xuống tiền mua căn hộ.

Cuối cùng, nếu muốn nhận được giá chung cư 31 Láng Hạ sớm nhất từ chủ đầu tư Sun Group, quý khách hàng vui hãy điền thông tin vào form dưới đây để nhận được những thông tin nóng hổi, cập nhật nhất!