Hà Nội không chỉ nổi tiếng với những di tích lịch sử, thắng cảnh nổi tiếng, những món ăn ngon. Nếu như bạn ở khu vực Đống Đa và muốn tìm những địa điểm vui chơi hấp dẫn trong khu vực Đống Đa thì đừng bỏ qua bài viết này nhé.

Quận Đống Đa nằm ở trung tâm thủ đô Hà Nội. Phía bắc là quận Ba Đình, phía đông bắc giáp quận Hoàn Kiếm (ranh giới là phố Lê Duẩn), phía đông giáp quận Hai Bà Trưng (ranh giới là phố Lê Duẩn, đường Giải phóng và phố Vọng), phía nam giáp quận Thanh Xuân (ranh giới là đường Trường Chinh, đường Nguyễn Trãi và đường Láng), phía tây giáp quận Cầu Giấy (ranh giới là đường Láng).

Quận Đống Đa nằm ở trung tâm thủ đô Hà Nội. Quận có các địa điểm nổi tiếng như Ga Hà Nội, Chùa Láng, Đình Kim Liên, Công viên Thống Nhất. Ngoài ra nơi đây còn có nhiều đình chùa như đền Lê, chùa Hoa Lăng.

Ngoài ra, tại Đống Đa còn có rất nhiều địa điểm vui chơi hấp dẫn phù hợp với nhiều bạn như:

  • Tổ hợp ăn & chơi X98 Hoàng Cầu

  • Lucky Star Game Center

  • Vincom Center Nguyễn Chí Thanh

Vincom Nguyễn Chí Thanh mang đến cho trẻ thế giới giải trí TiNi World với không gian rộng rãi lên đến 3.300m2, với các mô hình vui chơi độc đáo như khu vui chơi với nước và cát, Creative Garage, DIY Café… để trẻ thỏa sức khám phá. Bạn cũng sẽ tìm thấy trên tầng 6 của khu trung tâm thương mại một trong những cụm rạp CGV hàng đầu Việt Nam với hệ thống phòng chiếu có sức chứa lớn, thiết kế đặc biệt của phòng chiếu Gold Class lần đầu tiên có mặt tại Hà Nội. Những bạn trẻ ưa thích thể thao có thể ghé qua trung tâm thể dục Elite trang thiết bị hiện đại, bể bơi bốn mùa mái kính ngoài trời rộng 300m2, tường leo núi trong nhà cao 8m và hệ thống phòng tập công nghệ cao, phục vụ tối đa nhu cầu giải trí, rèn luyện của khách hàng.

  • Hanoi Star Bowl Center

Trung tâm Hanoi Starbowl là trung tâm Bowling duy nhất ở Hà Nội với 30 làn ném Bowling trên cùng một tầng với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại. Hanoi Starbowl với đội ngũ Bowling guide và huấn luyện viên chuyên nghiệp luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sự phục vụ và chăm sóc chu đáo nhất.

Hanoi Starbowl đang tiếp tục đầu tư và phát triển để trở thành Trung tâm văn hóa thể thao hàng đầu của thành phố trong tương lai. Hanoi Starbowl còn là nơi luyện tập, tổ chức thi đấu thường xuyên của đội tuyển Bowling Hà Nội. Đây cũng là nơi liên hoan, gặp mặt tổng kết cuối năm của nhiều công ty lớn như DHL, FPT, CPA, …., là nơi vui chơi giải trí thường xuyên của các tổ chức nước ngoài đang làm việc tại Hà Nội.

Với những địa điểm vui chơi thú vị, hấp dẫn ở quận Đống Đa như vậy, hy vọng các bạn có những cuộc vui nhiều ý nghĩa bên người thân, bạn bè.

TIN TỨC DỰ ÁN LIÊN QUAN