Hầu hết với những khách hàng đang có ý định mua căn hộ chung cư Sun Group 31 Láng Hạ thì việc xác định xem nên mua dự án vào thời điểm nào là vấn đề vô cùng quan trọng? Dưới đây là những thông tin hữu ích nhất cho những ai đang quan tâm đến vấn đề này!

Trên thực tế, có rất nhiều thời điểm tốt mà quý khách hàng có thể mua căn hộ chung cư Sun Group 31 Láng Hạ như:

  • Mua dự án lúc mở bán, vừa tung ra thị trường
  • Mua lúc dự án đã hoàn thiện được một nửa
  • Mua lúc dự án đã thi công xong phần thô
  • Mua lúc dự án đã hoàn thiện xong
  • Hoặc có thể mua dự án ngay khi được bàn giao.

Theo đó, vào bất cứ thời điểm nào kể trên, quý khách hàng đều có thể mua căn hộ chung cư Sun Group 31 Láng Hạ. Tuy nhiên, để xác định được đâu là thời điểm tốt nhất để mua căn hộ  tại dự án này thì anh chị cần xác định rõ các tiêu chí sau:

  1. Mục đích mua căn hộ chung cư Sun Group 31 Láng Hạ

Cụ thể, nếu anh chị dự định mua căn hộ chung cư Sun Group 31 Láng Hạ để đầu tư sinh lời (tức là sẽ mua trước một hay nhiều căn hộ của dự án và đợi giá các sản phẩm này tăng lên, khi đó sẽ bán đi với giá cao hơn để kiếm lợi nhuận), thì lựa chọn mua căn hộ ngay khi chủ đầu tư mới tung dự án ra thị trường là thích hợp nhất.

căn hộ chung cư Sun Group 31 Láng Hạ

Bởi với hầu hết các dự án chung cư hiện nay, mức giá khi mở bán dự án thường sẽ ở mức thấp nhất sau đó tăng dần vào những đợt bán sau. (Tuy nhiên, cũng không loại trừ một số rất ít dự án lúc mở bán thì khá đắt sau đó giá giảm dần. Song con số này là rất hiếm).

Ngược lại, nếu mục đích mua căn hộ chung cư Sun Group 31 Láng Hạ của anh chị chỉ đơn giản là để ở, không quá bị áp lực về thời gian thì anh chị có thể đợi đến khi căn hộ được bàn giao rồi mua cũng không muộn. Hoặc nếu muốn tự trang trí nội thất, anh chị có thể mua khi căn hộ bàn giao phần thô là hợp lí nhất.

  1. Xác định rõ khả năng tài chính và mức độ rủi ro mà anh chị chấp nhận được khi mua căn hộ chung cư Sun Group 31 Láng Hạ

Thêm một yếu tố cũng chi phố việc quyết định đến thời điểm mua căn hộ chung cư Sun Group 31 Láng Hạ của khách hàng chính là nguồn tài chính và mức độ rủi ro mà anh chị có thể chấp nhận được. Cụ thể như sau:

  • Trường hợp 1: Nếu anh chị có khả năng tài chính tốt và không muốn gặp bất cứ rủi ro nào về tiến độ bàn giao cũng như chất lượng sản phẩm, anh chị nên chọn mua căn hộ ngay khi đã hoàn thiện xong hoặc mua vào lúc căn hộ sẵn sàng được bàn giao ngay.

Điều này cũng đồng nghĩa với việc cơ hội chọn mua các căn tốt tại chung cư Sun Group 31 Láng Hạ là rất thấp. Chưa kể với một sản phẩm chất lượng như vậy của Sun Group, nguy cơ “cháy hàng” ở thời điểm này là gần như chắc chắn. Theo đó, khả năng cao là anh chị phải mua lại căn hộ của dự án từ khách hàng trước đó với mức giá cao hơn hoặc phải tìm đến dự án khác còn nguồn hàng để mua căn hộ.

  • Trường hợp 2: Nếu anh chị có khả năng tài chính khá ổn và có thể chấp nhận một chút rủi ro, anh chị có thể chọn mua vào thời điểm căn hộ đã hoàn thiện phần thô hoặc đã hoàn thiện một nửa.

căn hộ chung cư Sun Group 31 Láng Hạ

Lúc này, anh chị đã có thể thấy rõ hình hài của căn hộ cũng như tiến độ thi công của dự án, nhờ vậy, sẽ hạn chế được phần nào rủi ro mà anh chị phải chịu, vừa có thể cân đối được khoản tiền cần chi cho việc mua căn hộ.

  • Trường hợp 3: Nếu anh chị có nguồn tài chính không quá tốt, phải vay mượn 1 chút khi mua căn hộ (dưới 50% giá trị căn hộ) và có thể chấp nhận rủi ro lớn, anh chị nên mua vào thời điểm ngay khi dự án mở bán.

Điều này một mặt sẽ giúp anh chị lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất với số tiền phù hợp nhất, vừa tận dụng được các chính sách bán hàng hấp dẫn mà chủ đầu tư dự án đưa ra.

Hi vọng, với những gợi ý trên đây, quý khách hàng sẽ lựa chọn được thời điểm mua căn hộ chung cư Sun Group 31 Láng Hạ phù hợp nhất. Thực tế, cho dù mua vào bất cứ thời điểm nào thì quý khách hàng đều được hưởng những thuận lợi cũng như các hạn chế riêng. Do vậy, anh chị cần căn cứ cụ thể vào tình hình tài chính, nhu cầu sử dụng, tiêu chí lựa chọn sản phẩm… để đưa ra quyết định sáng suốt nhất.

Cuối cùng, nếu vẫn phân vân chưa biết đâu là thời điểm thích hợp nhất để mua căn hộ chung cư Sun Group 31 Láng Hạ, quý khách hàng hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo địa chỉ sau để được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, hiệu quả nhất!

>>>> Xem thêm: Lợi ích đầu tư căn hộ Sun Group Láng Hạ không thể bỏ qua

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU