Thông tin căn hộ Sun Group Láng Hạ sắp mở bán khiến giới khách hàng đứng ngồi không yên. Không ít người nóng lòng muốn xuống tiền mua căn hộ Sun Group Láng Hạ càng sớm càng tốt. Tuy vậy, vẫn có những người “kiên định” chờ chủ đầu tư khuyến mại mới mua. Vậy, thực tế, có nên mua căn hộ Sun Group Láng Hạ khuyến mại hay không? Những ưu điểm và hạn chế khi mua căn hộ khuyến mại là gì? Câu trả lời sẽ có trong bài viết sau.

 1. Mua căn hộ Sun Group Láng Hạ thời điểm khuyến mại, khách hàng hưởng lợi gì?

giá Sun Group Thụy Khuê

 • Giá rẻ

Ưu điểm dễ thấy nhất khi mua căn hộ Sun Group vào thời điểm chủ đầu tư khuyến mại chính là mức giá căn hộ rẻ bất ngờ.

Thông tin này với những khách hàng rủng rỉnh tài chính thì không  phải là điều đáng để tâm.

Tuy nhiên với những khách hàng có nguồn vốn hạn chế, song lại mơ ước sở hữu một căn hộ trong mơ như Sun Group 31 Láng Hạ thì thực sự là “cơ hội hiếm có khó tìm”.

Theo đó, nhờ các chính sách giảm giá sâu từ chủ đầu tư, nhiều khách hàng thuộc phân khúc trung cấp sẽ có cơ hội chạm tay gần hơn đến các sản phẩm chất lượng vốn chỉ dành riêng cho “giới đại gia” này.

 • Cơ hội sinh lời lớn

Không chỉ mang ý nghĩa như 1 chốn an cư lí tưởng, việc mua 1 căn hộ Sun Group Láng Hạ vào thời điểm chủ đầu tư khuyến mại còn mang lại cơ hội vàng cho các nhà đầu tư lướt sóng. Nhờ vậy, bạn dễ dàng mua được căn hộ tốt với giá thấp và bán lại với giá cao hơn để thu lợi nhuận.

Rõ ràng, xét cả mục đích để ở hay an cư, việc chờ mua căn hộ Sun Group 31 Láng Hạ khi chủ đầu tư đưa ra các chính sách khuyến mại đều đem lại những lợi thế về kinh tế cho người mua.

 1. Mua căn hộ Sun Group Láng Hạ khi chủ đầu tư khuyến mại, những hạn chế thấy rõ

Tuy nhiên, việc đợi đến tận khi chủ đầu tư tung ra các chính sách khuyến mại mới mua căn hộ Sun Group Láng Hạ cũng tiềm ẩn những hạn chế sau:

 • Lựa chọn ít ỏi

Thực tế, các chủ đầu tư dự án thường tổ chức các chương trinh khuyến mại vào dịp bàn giao căn hộ. Điều này cũng đồng nghĩa với việc khách hàng mua căn hộ khuyến mại không có nhiều lựa chọn. Bởi lẽ, phần nhiều các căn hộ trước đó đã được người khác lựa chọn, đặt mua từ lâu.

 • Chất lượng sản phẩm kém

Dân gian vẫn có câu “của rẻ là của ôi”, với các căn hộ khuyến mại, điều này cũng không ngoại lệ. Bởi thực tế, hầu hết các căn hộ tốt, vị trí đẹp, tầm view thoáng của dự án vốn dĩ đã được các khách hàng khác chọn lựa tư trước.

Chỉ có những căn số xấu, tầng xấu, diện tích chật hẹp hay phong thủy xấu còn sót lại thì chủ đầu tư mới áp dụng chính sách khuyến mại để “đẩy hàng” mà thôi.

Vì sự thật, nếu căn hộ tốt, chất lượng, khách hàng ưa chuộng thì chẳng chủ đầu tư nào “dại” mà đi giảm giá bao giờ.

Song, nói đi cũng phải nói lại, nhìn vào thực tế dự án Sun Group 31 Láng Hạ có thể thấy đây là 1 trong số rất ít các dự án hội tụ các ưu điểm vượt trội như:

 • Chủ đầu tư uy tín Sun Group
 • Vị trí đắc địa trung tâm của trung tâm thành phố
 • Thiết kế chuẩn Châu Âu hiện đại
 • Tiện ích đẳng cấp 5 sao
 • Không gian sống thượng lưu, đẳng cấp
 • Giá thành phải chăng, hợp lí

Do đó, rất có khả năng dự án sẽ “cháy hàng” ngay từ khi mở bán mà không đợi đến các chương trinh khuyến mại khi bàn giao sau này. Chính vì vậy, nếu cứ “dài cổ” chờ chủ đầu tư khuyến mại rồi mới mau căn hộ Sun Group Láng Hạ thì nhiều khả năng khách hàng sẽ để vuột mất cơ hội sở hữu ngôi nhà mơ ước.

Cuối cùng, để được đặt mua căn hộ Sun Group Láng Hạ ưng ý nhất với mức giá gốc trực tiếp từ chủ đầu tư Sun Group, quý khách hàng hãy nhanh tay liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ sau để được hỗ trợ chọn căn phù hợp nhất, hoàn toàn miễn phí 24/24!

>>> Xem thêm: Lời khuyên khi chọn mua căn hộ Sun Group 31 Láng Hạ

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU