Dự án Sun Group Láng Hạ là một trong những dự án do tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư. Chủ đầu tư dự án Sun Group Láng Hạ này là một trong những tập đoàn lớn, có uy tín lâu năm với nhiều dự án chung cư cao cấp mang đến cho cư dân những ưu đãi tốt nhất.

chu-dau-tu-sun-group

Tập đoàn Sun Group – Chủ đầu tư dự án Sun Grand City 31 Láng Hạ

Tập đoàn Sun Group thành lập ở Việt Nam vào năm 2007 với nhiều dự án thành công. Chính điều này cùng với sự uy tín, đảm bảo chất lượng của chủ đầu tư đã lấy được niềm tin từ khách hàng. Cho tới thời điểm hiện tại tập đoàn Sun Group thực hiện hàng loạt các dự án góp phần thúc đẩy sự phát triển tại nhiều địa phương. Đồng thời cũng có nhiều căn hộ cao cấp, hạng sang được đưa đến tay các hộ gia đình.

Một số dự án mà tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư như Bà Nà Hills, Công viên Đại dương Hạ Long, cáp treo Fansipan và các dòng chung cư cao cấp. Chung cư cao cấp 31 Láng Hạ chắn sẽ là nơi an cư an toàn, bình yên nhất cho cuộc sống an sinh tiện nghi bậc nhất ở chốn Hà Thành mà chủ đầu tư Sun Group 31 Láng Hạ mang tới.

cap-treo-ba-na-hill
Sun Group nổi tiếng với hệ thống cáp treo trên toàn lãnh thổ Việt Nam (ảnh: cáp treo Bà Nà Hill)

Với một số vốn đầu tư lớn, chung cư 31 Láng Hạ được quan tâm chú trọng xây dựng hứa hẹn trở thành dự án tuyệt vời. Dự án bao gồm chung cư cao cấp, văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại, khuôn viên cây xanh và các tiện ích. Từ số vốn đầu tư lớn này chủ đầu tư dự án Sun Group Láng Hạ muốn mang lại một khu chung cư tiện nghi, xa xỉ bậc nhất Hà Nội. Sun Group Láng Hạ được đan xem thêm rất nhiều tiện ích nội khu hiện đại như phòng tập Gym, Spa, khu vui chơi dành riêng cho trẻ em,… Tất cả những tiện ích này nhắm đáp ứng nhu cầu của cư dân về một cuộc sống đẳng cấp nhất.

Chung cư Sun Group 31 Láng Hạ nằm trên tuyến phố Láng Hạ năng động có hướng nhìn ra hồ điều hòa Đống Đa và hồ Thành Công. Nơi đây gần các tuyến đường lớn dễ dàng cho việc di chuyển tới nhiều tuyến đường lớn. Với vị trí thuận lợi như vậy chủ đầu tư chung cư 31 Láng Hạ hướng đến cho các cư dân tương lai sự thuận tiện nhất.

chung-cu-cao-cap-cua-tap-doan-sun-group
Dự án chung cư cao cấp do Sun Group đầu tư.

Có khá nhiều người quan tâm đến giá bán chung cư nhưng hiện tại chủ đầu tư dự án Sun Group Láng Hạ vẫn chưa công bố. Theo dự kiến giá bán được tính toán sẽ không hề cao so với các khu vực khác. Ngoài ra, chủ đầu tư chung cư Sun Group Láng Hạ còn hỗ trợ cho khách hàng vay vốn từ các ngân hàng, lãi suất thấp, thời hạn vay lâu dài. Khách hàng sẽ yên tâm và hài lòng với sự lựa chọn an toàn tốt nhất để đầu tư vào chung cư cao cấp 31 Láng Hạ.

Dự án Sun Group Láng Hạ do tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư hứa hẹn sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng cũng như sự quan tâm của giới bất động sản.

 

NHẬN TRỌN BỘ TÀI LIỆU