Chung cư 31 Láng Hạ là dự án căn hộ cao cấp bậc nhất Hà Nội, được phát triển bởi chủ đầu tư Sun Group uy tín hàng đầu Việt Nam. Và tiến độ xây dựng Sun Group Láng Hạ luôn là điều được các khách hàng quan tâm. Chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên để đem đến những thông tin chính xác nhất.

tiến độ xây dựng Sun Group Láng Hạ
Dự án Sun Group 31 Láng Hạ.

Nằm tại vị trí số 31 Láng Hạ với tầm nhìn ra hồ Đống Đa và công viên vô cùng đẹp mắt. Có thể nói dự án Sun Group Láng Hạ được đánh giá là vị trí vàng và khu căn hộ đẳng cấp mong chờ nhất tại Hà Nội. Chưa có một dự án nào trong trung tâm Hà Nội lại có một hướng view đẹp mắt như vậy. Từ vị trí này cư dân dễ dàng di chuyển đến các tuyến đường lớn hay các quận lân cận mà không tốn nhiều thời gian.

tiến độ xây dựng Sun Group Láng Hạ
Vị trí dự án 31 Láng Hạ.

Những tiện ích mà dự án 31 Láng Hạ sở hữu với đầy đủ tiện ích cao cấp, xứng tầm giới thượng lưu. Tất cả những tiện ích như bể bơi, khu vui chơi, trung tâm thương mại, khu làm đẹp, spa đều nằm gói gọn trong dự án. Bên cạnh dự án còn có các bệnh viện, trường học lớn. Với những sự thuận tiện, các tiện nghi như thế thì chắc chắn Sun Group 31 Láng Hạ sẽ được đa dạng người để ý và đầu tư.

tiến độ xây dựng Sun Group Láng Hạ
Những tiện ích dự án 31 Láng Hạ sở hữu.

Căn hộ chung cư Sun Group Láng Hạ hứa hẹn mang đến bản thiết kế căn hộ một cách hài hòa, với không gian sang trọng, tràn ngập ánh sáng tự nhiên và nhiều cây cối xung quanh dự án. Với mong muốn mang tới môi trường tự nhiên trong từng không gian sống, mỗi căn hộ ở 31 Láng Hạ đều đươc chú trọng thiết kế tầm nhìn tối đa hướng hồ và công viên. Đây là yếu tố tự nhiên giữa hệ thống ánh sáng và thông gió luôn được đề cao, khéo léo vận dụng.

tiến độ xây dựng Sun Group Láng Hạ
Không gian sống tại các căn hộ của dự án 31 Láng Hạ.

Tất cả các tiến độ xây dựng Sun Group Láng Hạ luôn được cập nhật để giúp các khách hàng nắm bắt rõ hơn về dự án. Mọi thông tin chi tiết chúng tôi đều đăng lên qua website. Quý khách hàng hãy thường xuyên ghé qua để có được những thông tin mới nhất.