Một trong những nỗi lo lắng hàng đầu của các khách hàng khi mua căn hộ Sun Group Láng Hạ chính là không biết dự án có gần trường trung học  cơ sở nào không để đảm bảo tốt nhất nhu cầu học tập của con cái sau này. Thấu hiểu tâm lí trên, ở bài viết sau, chúng tôi sẽ liệt kê danh sách những trường trung học cơ sở tốt nhất gần dự án Sun Group Láng Hạ để anh chị có thể tham khảo và lựa chọn được ngôi trường phù hợp nhất cho trẻ.

  1. Trường Trung học Cơ sở Nguyễn Trường Tộ

Địa chỉ: số 5 Láng Hạ Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Khoảng cách đến dự án: 650 m

Trường THCS Nguyễn Trường Tộ hiện đang là trường chuẩn quốc gia của quận Đống Đa, Hà Nội. Trường có quy mô 11.187,5 m2 bao gồm 3 dãy phòng học. Trong đó có có 21 phòng dành riêng cho các lớp học, được trang bị đầy đủ đèn điện, quạt và 5 phòng học trang bị máy chiếu, máy tính dành cho 4 lớp chọn và phục vụ thao giảng dự giờ chuyên môn.

Trường sở hữu đội ngũ cán bộ giáo viên 100% đạt chuẩn chất lượng trở lên. Trong đó, có đến 75% giáo viên đạt chỉ tiêu trên chuẩn, chuyên sâu về chất lượng và nhiệt tình với thế hệ trẻ. Ngoài ra, khuôn viên sáng sủa, rộng rãi, cơ sở vật chất khang trang cũng là điểm tích cực giúp nhà trường “ghi điểm” trong mắt các phụ huynh và học sinh.

  1. Trường Trung học Cơ sở Thái Thịnh

Địa chỉ: 131 A Thái Thịnh Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội

Khoảng cách đến dự án: 1km

Nằm cách dự án Sun Group 31 Láng Hạ chỉ 10 phút đi bộ, trường THCS Thái Thịnh cũng là gợi ý hoàn hảo cho các cư dân trong dự án.

Cụ thể, đây cũng là ngôi trường đạt chuẩn quốc gia với quy mô gồm khu dạy học 3 tầng và nhà hiệu bộ 2 tầng. Trong đó, dãy nhà 3 tầng bao gồm 25 phòng học và các phòng thí nghiệm, thư viện… được trang bị thiết bị hiện đại phục vụ tối ưu nhu cầu học tập của học sinh.

Riêng khu hiệu bộ 2 tầng được dành là nơi làm việc của ban giám hiệu cùng các phòng ban chức năng.

Sân trường rộng rãi với nhiều cây bóng mát rất thích hợp là nơi giải trí, vui chơi của các em học sinh sau những giờ học căng thẳng.

Ngoài ra, trường cũng mới xây dựng khu rèn luyện thể chất, phục vụ nhu cầu thể dục thể thao của giáo viên và học sinh trong toàn trường.

  1. Trường Trung học Cơ sở Láng Thượng

Địa chỉ: 159 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Khoảng cách đến dự án: 2,5 km

Thêm một lựa chọn cho các bậc phụ huynh tại Sun Group 31 Láng Hạ vẫn đang băn khoăn không biết nên cho con học trường nào chính là trường THCS Láng Thượng.

Đây được coi là trường trọng điểm của quận Đống Đa với rất nhiều thành tích đã được công nhận như:

  • Liên tục đạt danh hiệu trường tiên tiến cấp Quận và Thành phố.
  • Tỉ lệ đỗ tốt nghiệp của học sinh lớp 9 toàn trường luôn đạt 100%. Đồng thời là một trong 4 trường đứng đầu toàn quận Đống Đa với tỉ lệ học sinh lớp 9 đỗ điểm cao vào các trường công lập danh tiếng.
  • Liên tục là trường tiên tiến xuất sắc về thể dục thể thao cấp Thành phố.
  • Nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị , bổ ích được tổ chức thường xuyên và đạt được tiếng vang lớn trên toàn thành phố.

Đặc biệt, trường còn gây ấn tượng với cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, đạt chuẩn Quốc gia và nhiều phòng học bộ môn được trang bị các phương tiện dạy và học hiện đại như phòng tin học, phòng đa năng, thư viện,…. giúp học sinh học tập tối ưu nhất.

  1. Trường Trung học Cơ sở Huy Văn

Địa chỉ: Ngõ 191 Văn Chương, Văn Chương, Đống Đa,

Khoảng cách đến dự án: 2,5 km

Thường nằm trong top các trường trung học có tỉ lệ học sinh khá giỏi cao của quận, trường THCS Huy Văn cũng là địa điểm học tập thích hợp cho các con em tại dự án Sun Group 31 Láng Hạ.

Hiện tại, nhà trường sở hữu đội ngũ giáo viên trẻ, nhiệt tình với 100% giáo viên có trình độ đạt chuẩn, 60% giáo viên trên chuẩn.

Những năm trở lại đây, số học sinh lớp 9 tốt nghiệp của trường đạt tỷ lệ 100%, và có đến 90% học sinh được khen thưởng về đạo đức tốt.

  1. Trường Trung học Cơ sở Bế Văn Đàn

Địa chỉ: 181 đường Nguyễn Lương Bằng Đống Đa, Hà Nội

Khoảng cách đến dự án: 2,9 km

Với bề dày lịch sử và chất lượng giáo dục đã được khẳng định, trường THCS Bế Văn Đàn cũng là lựa chọn lí tưởng cho các cư dân tại Sun Group 31 Láng Hạ sắp tới có con em vào cấp 2.

Cụ thể, cứ nhìn vào chuỗi thành tích mà nhà trường đạt được như: được tổ chức Quốc tế UNESCO kết nạp là thành viên liên kết các trường học Quốc tế (1992), tặng thưởng Huân chương Lao động Hạng Ba (1992), Huân chương Lao động Hạng Nhì (1995), Tập thể Lao động xuất sắc (2005- 2006), Bằng khen của Bộ trưởng bộ giáo dục (2010-2011), Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ (2011- 2012) đã đủ thấy chất lượng đào tạo tại ngôi trường giàu truyền thống này.

Không dừng lại ở đó, đây còn là cái nôi nuôi dưỡng những tài năng chuyên Toán và Ngoại ngữ  của quận và thành phố. Trường cũng đã nhiều năm đóng góp cho quận và thành phố hàng trăm giải học sinh giỏi cấp Thành phố và cấp Quốc gia. Xứng đáng trở thành 1 trong số ít các trường trọng điểm của thủ đô Hà Nội.

Trên đây là danh sách các trường trung học cơ sở chất lượng tốt nằm gần dự án Sun Group Láng Hạ. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp anh chị yên tâm hơn khi lựa chọn dự án đắt giá của Sun Group làm chốn an cư lạc nghiệp sau này.

Cuối cùng, nếu cần hỗ trợ tư vấn chọn căn, chọn hướng hoặc đặt mua dự án với mức giá ưu đãi nhất từ chủ đầu tư, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất!

>>>> Xem thêm: Điểm danh những trường trung học phổ thông gần chung cư 31 Láng Hạ