Chủ đầu tư dự án Sun Group 31 Láng Hạ khi cho xây dựng đều chú trọng đến các yếu tố từ nhỏ nhất đến lớn nhất. Và việc đi học của trẻ là vấn đề được đặt lên hàng đầu. Dưới đây là 4 trường mầm non chất lượng gần với dự án 31 Láng Hạ, giúp cư dân thuận tiện cho việc đưa trẻ đi học.

Trường mầm non Vietkids – Láng Hạ

Đây là một môi trường giáo dục lành mạnh để phát huy các thế mạnh của học sinh, phát triển các kĩ năng học tập cần thiết cho trẻ nhỏ. Từ đó giúp trẻ trở nên sáng tạo trong việc giải quyết vấn đề hàng ngày, nuôi dưỡng lòng tự trọng của mỗi học sinh. Đồng thời, giáo dục các em những giá trị đạo đức như chân thành, nhân hậu, có trách nhiệm, tôn trọng mọi người và hướng tới những giá trị tốt đẹp.

trường mầm non

Trường mầm non Vietkids – Láng Hạ áp dụng các chương trình giáo dục phát triển năng lực toàn diện gồm có chương trình giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo, chương trình Tiếng Anh và chương trình giáo dục Văn thể mĩ và Kĩ năng sống. Cùng với đó là đội ngũ giáo viên năng động, sáng tạo, có kinh nghiệm giảng dạy, tâm huyết với nghề.

Trường mầm non song ngữ Kidlinks

Được đầu tư bởi Công ty Cổ phần giáo dục Quốc tế Trí Tuệ Việt, Kidlinks trở thành trường mầm non hàng đầu về đào tạo phát triển kỹ năng nhằm khơi dậy tiềm năng của từng cá nhân từ lứa tuổi mầm non. Khẩu hiệu “Phát hiện tiềm năng – Đào tạo kỹ năng” được chọn làm kim chỉ nam cho hoạt động giảng dạy của Kidlinks.

trường mầm non

Về đội ngũ cán bộ giáo viên nhân viên trong trường đều tốt nghiệp từ các trường đại học, cao đẳng chuyên ngành mầm non, rất tâm huyết với nghề. Các giáo viên giảng dạy có nhiều năm kinh nghiệm và luôn tìm tòi học hỏi trao đổi chuyên môn trong việc chăm sóc và giảng dạy trẻ.

>>> Xem thêm: Một số trường tiểu học gần chung cư Sun Group 31 Láng Hạ

Trường mầm non Quốc tế Little Einsteins – Láng Hạ

Trường mầm non Little Einsteins – Láng Hạ là một sự kết hợp giữa văn hóa Việt Nam và phương pháp giảng dạy giáo trình của Mỹ. Chương trình học đầy tính thiết thực và tương tác được dạy bằng cả hai ngôn ngữ Tiếng Anh với Tiếng Việt. Giáo trình do các nhà chuyên môn về giáo dục mầm non của bang California, Mỹ thiết kế. Những giáo viên giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao của trường mầm non Little Einsteins được bản địa hóa cho phù hợp với trẻ em sinh sống và lớn lên tại Việt Nam.

trường mầm non

Trường mầm non Little Einsteins luôn tự hào về đội ngũ giáo viên. Các giáo viên và nhân viên là những người có chuyên môn, giàu kinh nghiệm và chu đáo, yêu thích làm việc với trẻ nhỏ. Giáo viên và trợ giảng của trường mầm non này đã được đào tạo đáng kể hơn nhiều so với những quy định pháp lý và đã từng làm việc cho nhiều trường quốc tế tại Hà Nội cũng như ở nước ngoài.

Cơ sở vật chất hiện đại không gian chơi thoáng mát, sạch sẽ, sân cỏ nhân tạo với các bộ vận động an toàn, chất lượng cao. Lớp học tràn đầy ánh sáng và được sắp đặt hiệu quả với điều hòa nhiệt độ.

Trường mầm non chất lượng cao Bách Việt

Được hình thành từ tình yêu thương với con trẻ và những tâm huyết đối với sự nghiệp giáo dục, trường mầm non chất lượng cao Bách Việt luôn hoạt động theo tiêu chí tôn trọng và thấu hiểu trẻ em. Đặc biệt, chăm lo cho trẻ trong sự quan tâm và cẩn thận tuyệt đối không kém khi các bé ở nhà, trong vòng tay yêu thương của cha mẹ, ông bà.

trường mầm non

Các bé còn nhỏ sẽ được nhận hình thức chăm sóc đặc biệt. Đối với các bé lớn hơn thì ngoài bảo đảm bữa ăn giấc ngủ, nhà trường còn chú trọng về vấn đề giáo dục. Phương pháp giáo dục không cứng nhắc và áp đặt mà luôn không ngừng lắng nghe trẻ và cha mẹ để luôn kịp thời điều chỉnh phương pháp thích hợp nhất.

Thấu hiểu được những tâm tư của cư dân, chủ đầu tư dự án Sun Group Láng Hạ đã mang đến các trường mầm non chất lượng nhất. Những trường mầm non này chính là nơi đào tạo ra các nhân tài cho đất nước sau này.